Dự án tiêu biểu

Dịch vụ cung cấp và cho thuê cây nội thất

Công nghệ mảng xanh ngày càng phát triển mạnh và xu hướng trồng cây xanh, cây cảnh nội thất để trang trí văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học càng được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty Quang Anh đã nhập rất nhiều các giống cây để quý khách hàng lựa chọn

Vườn ươm của Công ty có đầy đủ các loại cây nội thất, cây văn phòng, cây công trình. Các loại cây trong vườn luôn được các nhân viên chăm sóc để cây phát triển khỏe mạnh và không bị sâu bệnh.

Đến với vườn ươm quý khách sẽ chỉ cần nói ra ý tưởng nơi bạn dự định trồng cây các nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn giúp bạn chọn lựa những loại cây phù hợp.

Trồng cây xanh trong nhà ngoài việc để trang trí cây còn có tác dụng phong thủy, thanh lọc không khí giúp bạn cảm thấy thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

caynoithat

caynoithat

caynoithat

caynoithat

Vườn cây nội thất như thế này đã đủ để bạn lựa chọn chưa? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn. Hotline:0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà