Dự án tiêu biểu

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân.

cayngocngan

Ngày nay con mắt thẩm mỹ của những người yêu cây ngày càng cao. Việc lựa chọn cây xanh ngoài chọn cây dễ thích nghi còn cần phải có tính thẩm mỹ. Một trong những cây cảnh đẹp  được nhắc đến đầu tiên đó là Cây Ngọc Ngân. Cây Ngọc Ngân không chỉ đẹp mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.  Cây Ngọc Ngân là một trong những cây cảnh  ngày nay được nhiều người ưa thích và  tìm kiếm nhất bởi  nó có ý nghĩa phong thủy, thanh lọc không khí và mang vẻ đẹp sang trọng.

Cây ngọc ngân còn có tên là  cây Valentine tượng trưng cho tình yêu, cây ngọc ngân xua tan mọi điều không may mắn. Mang lại không khí vui vẻ trong ngôi nhà.

cayngocngan

Đặc điểm:  Cây Ngọc Ngân mang vẻ đẹp sang trọng do sự kết hợp hài hòa giữa phiến lá xanh đốm trắng và bộ rễ khỏe mạnh mang lại vẻ đẹp cho cây. Cây Ngọc Ngân là cây thân thảo, lá hình bầu dục, thời gian sống lâu năm, mọc thành bụi, cao từ 40-50cm.

Cách trồng và chăm sóc:

Cây ngọc ngân có thể trang trí  được ở nhiều nơi khác nhau như nhà ở, văn phòng , nhà hàng, bàn học…đều mang lại thành công và thêm ý tưởng sáng tạo tăng hiệu quả trong công việc. Cây có thể sống được cả trong đất và trong nước.

cayngocngan

 Cây trồng thủy canh :  Do nhu cầu nước của cây cao nên cần cung cấp đầy đủ nước cho cây  tránh để cạn nước trong bình . Chỉ nên đổ nước ngập khoảng 2/3 rễ để tránh thối rễ. Đối với cây trồng trong nhà mỗi tuần nên đưa ra nắng ít nhất 1 lần trong tuần khoảng 2h để cây quang hợp và phát triển tốt hơn. Khi lá chuyển sang màu vàng dùng tay tách bỏ chúng, nếu thối rễ thì cắt bỏ nhẹ nhàng phần rễ bị thối sau đó thay nước mới cho cây.

Cây trồng trong đất:  Không nên  trồng ở những nơi có ánh sáng  quá gắt, cây ưa ánh sáng tự nhiên và dịu .Tưới ít nhất  1 lần trong ngày để giữ ẩm cho đất. Đất trồng cần đảm bảo đất đủ dinh dưỡng , giữ ẩm và thoát nước tốt. Không nên để đất quá khô , thường xuyên phun nước nhẹ nhàng giúp làm sạch lá và  thúc đẩy nhanh quá trình  quang hợp, tăng cường hút khí độc hại có trong môi trường.

Cách phòng bệnh: Thường xuyên cắt bỏ lá vàng để tránh rệp và nấm cho cây. Nếu cây bị bệnh có thể dùng thuốc bảo vệ thực vật để phun hoặc dùng cồn để lau lá…

Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ sức khỏe những  người thân yêu  của bạn. Bạn hãy bắt trồng cây cảnh ngay chính ngôi nhà của mình để cảm nhận những điều tuyệt vời đến từ cây xanh nhé.

Công ty Quang Anh cung cấp cây giống giá rẻ làm vườn trên tường, cây nội ngoại thất, cây  văn phòng… cung cấp module trồng cây, module trồng rau, module trồng hoa chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý…

ĐC:92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website:vuontrentuong.vn

Hotline:0972.622.699

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà