Dự án tiêu biểu

Câu chuyện của người làm – Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà

Để có được một vườn rau sạch tại nhà.

chiasekinhnghiemtrongrausachtainha

 

Chúng tôi là một công ty , chuyên sản xuất, cung cấp vật liệu cho các công trình xanh, các khu vườn trên tường, trồng rau sạch tại nhà. Mỗi khi nhận được một cuộc gọi một lời mời thi công vườn rau trên sân thượng, vườn trên mái, chúng tôi đều phải suy nghĩ rất nhiều.

Trước tiên, bạn tư vấn thiết kế sẽ hỏi và ghi lại những thông số cơ bản, cũng như ý tưởng của khách hàng. Sau đó là giám sát công trình, cùng giám đốc sẽ tới tận nơi ( đối với các công trình của Hà Nội và một vài tỉnh lân cận) đo đạc lại cũng như thống nhất lại giá cả cũng như thông tin với khách hàng.

Sau đó tầm 3 -5 ngày, đôi khi nhanh hơn và cũng có thể chậm hơn, tùy thuộc vào công trình. Bạn thiết kế sẽ đưa ra bản vẽ chi tiết 2D, 3D của công trình.

studio5

Khó khăn khi xây dựng thi công dịch vụ trồng rau sạch tại nhà.

1463385592933_694

Tiếp theo là quá trình lựa chọn vật liệu thi công, vận chuyển. Có lẽ nhiều người chưa biết được nỗi gian khổ của thi công. Với những công trình lớn, mặt bằng đẹp, thì không nói làm gì. Với những công trình ở trong phố cổ, nhà trung cư, nhà cao tầng không có thang máy. hoặc phải vận chuyển thủ công. Anh em trong công ty đã nhiều lần gặp trường hợp, thi công trong các khu trung tâm, cả ngày không thể làm được gì  chỉ vì không có nguyên vật liệu. Muốn dừng đỗ xe để bốc dỡ đất, cây trồng hay các vật liệu. Thì một là đưa cả xe cả hàng lên đồn , 2 là phải mất một ít tiền trà nước cho  …… ai thì mọi người biết rồi. Và phương án cuối, đợi đến nửa đêm, 11h, 12h cho xe đến bốc vác từng bao đất, từng bộ khung thép , vỉ thoát nước để thi công.

dat-sach-trong-rau

Mùa hè nắng nôi, thi công ban ngày rất khó, với cái nóng gần 40 độ. ở trên các khu mái che thì tạm gọi đỡ nắng, chứ giữa trời thì không khác gì trên một cái chảo rang.Llàm ban đêm lại sợ ảnh hưởng tới gia đình khách hàng. Không dám làm ồn, làm ẩu.

Sau khi làm xong, các vấn đề về nguồn nước, kĩ thuật chăm sóc của khách có đảm bảo không, nhiều khi mình trồng không sao, khách trồng gặp vấn đề gì lại phải đem cây đi thay…

Để làm dịch vụ, để trồng được rau và lấy được tiền của khách hàng đâu có dễ.

Đó là câu chuyện của chúng tôi,  những người làm dịch vụ trồng rau.

Còn bạn sẽ có được lợi gì khi thuê chúng tôi.

Lợi ư , có lẽ đọc bài trên bạn thấy rất rõ. Không phải lo vác đất hay thi công, không phải thức khuya hay đứng giữa trời nắng, không phải lo gì về việc rau được trồng thế nào.Và bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc cũng như bảo hành về công trình và vườn rau của mình.

1463385601601_697

Các bạn thấy đó chúng ta một người có nhu cầu và một người có thời gian , công sức và biết cách làm, nếu kết hợp lại mọi người sẽ cùng vui vẻ.

Vì những không gian xanh , trong lòng đô thị và giá trị của cuộc sống . Chúng tôi lại tiếp bước, nếu bạn cần hãy gọi cho chúng tôi.

Vườn Đứng QUANG ANH

Chuyên thiết kế thi công vườn đứng,vườn trên tường…cung cấp dụng cụ làm vườn

ĐC:Số 92A Mộ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043. 5410.214
Chi nhánh TPHCM: Số 445/30A Đường Nơ Trang Long,Phường 13,Q Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 08.668.251.93       Hotline: 0972.622.699
Website: http://vuontrentuong.vn
E-mail : congtrinhxanh360@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trồng rau sạch tại nhà